1. Chỉ với 1 click, toàn bộ bài viết spam của bạn sẽ bị xóa. Vì thế tất cả các bài đăng sai chủ đề , chuyên mục sẽ bị xóa vĩnh viễn. Diễn đàn đã có hỗ trợ sẵn chức năng SEO top Google.

Thuốc đặc trị các bệnh ngoài da Bảo Phương

Thảo luận trong 'Các Bệnh Thường Gặp' bắt đầu bởi Thuocvietnam, 14 Tháng sáu 2013.


 1. Thuocvietnam New Member

  Số bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  1. Ở Việt Nam bệnh ngoài da được phân ra làm rất nhiều loại. Những loại bệnh thường gặp phổ biến như: Chàm da, Giời leo, Zona, mụn cóc, mụn rộp, viêm da do tiếp xúc… Hầu hết các loại bệnh này đều do virut kết hợp với khí hậu nóng ẩm là môi trường thuận lợi để chúng phát triển gây bệnh.
   Cách điều trị cơ bản là kháng virus và làm liền vết thương. Xuất phát từ bài thuốc cổ phương "Thuốc bôi chàm" Cơ sở sản xuất thuốc y học cổ truyền Bảo Phương đã bào chế thành côngsản phẩm thuốc Viêm Da Bảo Phương.

   [IMG]
   Theo Bác sĩ Phạm Văn Lợi và Bác sỹ Phạm Như Thêm cố vấn chuyên môn của cơ sở, người có nhiều năm kinh nghiệm khám chữa bệnh bằng y học cổ truyền, đã nghiên cứu và phát triển bài thuốc "Thuốc bôi chàm". Thuốc viêm da Bảo phương có thành phần 100% từ thiên nhiên kết hợp như: Ngải cứu, Khương hoàng, Hoàng bá… Theo các tài liệu y học hiện đại các dược liệu trên có tác dụng kháng một số loại Virus. Các thànhphần của thuốc được thu hái bào chế theo các phương pháp y học cổ truyền kết hợp với kinh nghiệm thực tế và sản xuất theo công nghệ hiện đại.

   [IMG]
   [IMG]
   [IMG]
   [IMG]

   [IMG]

   Thuốc Viêm Da Bảo Phương đã đươc Bộ Y tế cấp phép sản xuất trên toàn quốc.

   [IMG]

   Thuốc Viêm Da Bảo Phương là một bài thuốc quý dành cho rất nhiều bệnh ngoài da như:
   Chàm da, giời leo, zona, mụn cóc, mụn rộp, lở loét, viêm da do tiếp xúc…
   Mỗi ngày, mỗi người Việt nam được chữa khỏi bệnh mà không tốn nhiều chi phí đó là niềm hạnh phúc, niềm vui của Dược Bảo Phương.
   Hiện nay, thuốc Viêm Da Bảo Phương đã được bán tại các nhà thuốc và một số bệnh viện trên toàn quốc.
   Liên hệ: CÔNG TY CP TRUYỀN THÔNG THUỐC VIỆT NAM
   Điện thoại: 04.3932 1587 - 0164 996 9779
   Email: thuocviemda@gmail.com

   Bảo trợ truyền thông: http://thuocvietnam.org

Chia sẻ trang này