Phân loại tủ tài liệu Classic Fami

Thảo luận trong 'Bất Động Sản - Nội thất' bắt đầu bởi dkteams, 16/6/15.

 1. dkteams

  dkteams Member

  Cùng với nhiều dòng sản phẩm khác như bàn ghế, nội thất gia đình, nội thất trường học, tủ tài liệu Fami cũng là một trong những sản phẩm thế mạnh, không những đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng, chất lượng đảm bảo mà còn hợp thẩm mỹ sẽ là những lựa chọn đáng tin cậy dành cho khách hàng.
  Đặc điểm chung:
  Kiểu dáng: Tủ cao hay tủ thấp bao gồm cánh lửng, không cánh. Tủ trung và tủ văn phòng, tủ cá nhân tủ cao hoặc tủ thấp nhỏ gọn, hiện đại, tiện sử dụng.
  Màu sắc: DC, PO, MB (mã màu theo quy chuẩn)
  Chất liệu: gỗ công nghiệp, bề mặt Laminate HP Hàn Quốc có khả năng chống cháy, chống trầy xước, chống thấm nước.
  Giá cả: Tùy từng loại sản phẩm và dựa vào kích thước có giá khác nhau.
  Bảo hành: 12 tháng
  Phân loại tủ:
  Tủ cao cá nhân, bộ tủ cá nhân

  [​IMG]
  Bộ tủ cá nhân SM8140H-PO
  Bộ tủ cá nhân SM8140H-PO của nội thất Fami được cấu tạo bởi 2 phần: phần trên và phần dưới. Phần tủ trên gồm 2 khoang 2 bên, mỗi bên 3 ngăn, cánh mở, có khóa rất thuận tiện cho việc lưu trữ giấy tờ sổ sách cá nhân, những vật quan trọng. Phần tủ dưới 2 bên mỗi bên có 3 ngăn kéo. Ở giữa là tủ cánh mở dùng làm kệ đựng sách vở, trên đình tủ dán chão PVC rất chắc chắn có khả năng chịu lực cao.

  Tủ cao cánh lửng

  [​IMG]
  Tủ cao cánh lửng SM8150H-MB
  Không quá to, kích thước nhỏ gọn, vừa phải, tủ cao cánh lửng SM8150H-MB là mẫu tủ được sử dụng cho cá nhân, và cũng là vật dụng phổ biến trong thiết kế văn phòng. Tủ được thiết kế với 5 ngăn, cánh lửng phía dưới (2 ngăn) kích thước vừa đủ dùng cho 1 người.
  Tủ tài liệu thấp

  [​IMG]
  Tủ tài liệu SM1210HL-PO
  Tủ tài liệu SM1210HL-PO thấp có kích thước nhỏ gọn thích hợp với những văn phòng nhỏ được cấu tạo gồm: 4 ngăn 2 đợt, 2 ngăn trên không cánh, 2 ngăn dưới có cánh và ngăn khóa, cạnh trước đình tủ được làm tròn (Forming) tạo cảm giác mềm mại dễ chịu cho người sử dụng. Mẫu tủ này là đặc trưng của nội thất Fami mà hầu hết các thương hiệu lớn khác như: nội thất Hòa Phát và nội thất 190 đều không phải là những sản phẩm chủ lực.
  Tủ trung cánh kín

  [​IMG]
  Tủ trung cánh kín SM7230FH-DC
  Tủ trung cánh kín SM7230FH-DC màu sắc vân gỗ (màu DC) gồm 3 ngăn 2 đợt, đình tủ được làm tròn (Forming), gồm 2 cánh mở có khóa, loại tủ này thích hợp cất giữ những tài liệu quan trọng hoặc những vật dụng cá nhân cần được che kín thay vì phải sử dụng cánh kính thì sử dụng cánh kín. Tuy nhiên dòng sản phẩm này chủ yếu hợp với nhân viên văn phòng, còn nếu bạn muốn chọn một mẫu tủ sang trọng dành cho giám đốc, hãy tham khảo thêm tại: Chọn tủ tài liệu Fami cho giám đốc.
  Tủ trung cánh lửng

  [​IMG]
  Tủ trung cánh lửng SM7130FH-PO
  Mẫu tủ không quá cao, cũng không quá thấp lại là lựa chọn của nhiều khách hàng. Tủ trung cánh lửng SM7130FH-PO gồm 3 ngăn, phần dưới 2 ngăn, 2 cánh mở có khóa , khoang tủ rộng có thể bảo nhiều đồ, kèm phần trên tủ không cánh được thiết kế giống giá sách giúp bạn có thể tìm kiếm nhanh đồ dùng mà không mất quá nhiều thời gian để xác định vị trí.
  Tủ trung không cánh

  [​IMG]
  Tủ trung không cánh SM7030FH-PO
  Mẫu tủ giám đốc về cơ bản hoàn toàn giống tủ trung cánh lửng, điểm khác biệt duy nhất là tủ không cánh tận dụng hết không gian mở giúp bạn có thể lấy tài liệu nhanh và quan sát tài liệu từ xa trước khi xác định địa điểm lấy. Ngoài ra công việc lau chùi dọn vệ sinh cũng diễn ra khá nhanh, thông thoáng thường xuyên có không khí bởi vậy khó có thể xẩy ra những hiện tượng như: ẩm mốc, thấm nước, mối mọi…
  Tủ văn phòng

  [​IMG]
  Tủ văn phòng SM9440H
  Đặc trưng dùng cho dân văn phòng, tủ văn phòng SM9440H bằng gỗ được thiết kế cánh kính bao gồm 4 ngăn, 3 đợt. Chia thành 2 tầng cánh kính. Mỗi tầng gồm 2 ngăn, có khóa thích hợp làm tủ văn phòng.
   

Chia sẻ trang này